Tài liệu bồi dưỡng cán bộ quản lí trường trung học phổ thông Quyển 2 - Bộ Giáo dục và đào tạo; Ngân hàng phát triển châu Á (Hà Nội Đại học Sư phạm Hà Nội, 2014)
Quản lí hoạt động dạy học trong trường trung học phổ thông; Quản lí hoạt động giáo dục trong trường trung học phổ thông; Quản lí nhân sự trong trường trung học phổ thông...
Sách dự án phát triển giáo viên THPT và TCCN - Học viện quản lý giáo dục
Keywords: Giáo dục trung học -- Cán bộ quản lý; Tài liệu bồi dưỡng; Cán bộ quản lí; Trường trung học phổ thông