Đại số tuyến tính (lưu hành nội bộ) - Nguyễn Thành Quang (Sách dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Tập hợp - quan hệ - ánh xạ - số phức - một số cấu trúc đại số; Ma trận và định thức; Không gian vectơ và ánh xạ tuyến tính; Hệ phương trình tuyến tính; Dạng toàn phương, phân loại đường và mặt bậc hai; Thực hành tính toán đại số tuyến tính trên máy.