Tiếng Huế trong các bài thơ viết về Huế của Tố Hữu - Nguyễn Thị Diệu (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát về tiếng Huế trong các bài thơ viết về Huế của Tố Hữu. Ý nghĩa của tiếng Huế trong những bài thơ viết về Huế của Tố Hữu