Tiếng Huế trong các bài thơ viết về Huế của Tố Hữu - Nguyễn Thị Diệu; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát về tiếng Huế trong các bài thơ viết về Huế của Tố Hữu. Ý nghĩa của tiếng Huế trong những bài thơ viết về Huế của Tố Hữu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Tố Hữu -- 1920-2002; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tố Hữu; Khoa Ngữ văn; Thơ Việt Nam; Tiếng Huế; Văn học Việt Nam