Màu sắc phong cách khẩu ngữ trong một số truyện ngắn về người trí thức của Nam Cao - Vũ Ngọc Mai (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Màu sắc phong cách khẩu ngữ trong một số truyên ngắn về người trí thức của Nam Cao. Vai trò của khẩu ngữ trong truyện ngắn về người trí thức của Nam Cao