Màu sắc phong cách khẩu ngữ trong một số truyện ngắn về người trí thức của Nam Cao - Vũ Ngọc Mai; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Màu sắc phong cách khẩu ngữ trong một số truyên ngắn về người trí thức của Nam Cao. Vai trò của khẩu ngữ trong truyện ngắn về người trí thức của Nam Cao
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Nam Cao -- 1917-1951; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nam Cao; Khoa Ngữ văn; Truyện ngắn Việt Nam; Khẩu ngữ; Nguời tri thức; Văn học Việt Nam