Từ lịch sử và từ cổ trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh - Vũ Thị Hiền (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát từ lịch sử và từ cổ trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh. Vai trò của từ lịch sử và từ cổ trong thế giới nghệ thuật tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh