Giáo trình phương pháp dạy học các vấn đề cụ thể trong chương trình hóa học trung học phổ thông (lưu hành nội bộ) - Cao Cự Giác (Sách dự án phát triển giáo viên THPT & TCCN, 2013)
Phân tích nội dung và cấu trúc chương trình - sách giáo khoa hóa học phổ thông; Dạy học các thuyết và định luật hóa học cơ bản; Phương pháp dạy học các nguyên tố và chất hóa học; Phương pháp dạy học phần hóa học hữu cơ; Phương pháp dạy học các bài luyện tập - ôn tập - thực hành hóa học.