Nói mỉa trong ca dao - Huỳnh Thị Thu Vi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lý luận liên quan đến đề tài. Khảo sát các dạng nói mỉa trong ca dao trào phùng. Vai trò của nói mỉa đối với tính chất trào phúng của ca dao