Biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt - Phạm Thị Nga (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát những vấn đề chung. Một số biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt. Giá trị nghệ thuật của việc xây dựng biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt