Biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt - Phạm Thị Nga; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát những vấn đề chung. Một số biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt. Giá trị nghệ thuật của việc xây dựng biểu tượng thực vật trong ca dao người Việt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Ca dao -- Khóa luận tốt nghiệp -- Biểu tượng thực vật; Khoa Ngữ văn; Ca dao Việt Nam; Biểu tượng thực vật; Văn học dân gian