Văn hóa Nghệ Tĩnh thể hiện qua tục ngữ - Nguyễn Thị Lương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề chung. Đời sống văn hóa phi vật thể của người Nghệ Tĩnh thể hiện qua tục ngữ. Đời sống văn hóa vật thể và văn hóa xã hội của người Nghệ Tĩnh thể hiện qua tục ngữ