Cấu trúc hội thoại trong ca dao người Việt - Phan Thị Kim Chi; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Đặc trưng cấu trúc hội thoại trong ca dao người Việt. Văn hóa ứng xử giao tiếp trong ca dao
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Ca dao -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người Việt -- Nghiên cứu -- Việt Nam; Khoa Ngữ văn; Ca dao Việt Nam; Người Việt; Văn học dân gian; Hội thoại