Đặc điểm ngôn ngữ thơ Nguyễn Duy - Nguyễn Thị Thắm; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Đặc điểm thẩm mĩ của các phương tiện tu từ từ vựng trong thơ Nguyễn Duy. Đặc điểm độc đáo về ngữ âm và cấu trúc ngữ pháp trong thơ Nguyễn Duy. Đặc điểm tu từ nổi bật trong thơ Nguyễn Duy
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Nguyễn Duy -- 1948-; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Duy; Khoa Ngữ văn; Ngôn ngữ; Thơ Việt Nam; Văn học Việt Nam