Tên gọi các kì thi, trường thi, sĩ tử và học vị trong tiểu thuyết Lều chõng của Ngô Tất Tố - Nguyễn Thị Mai Thu; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát về tên gọi các kì thi, trường thi, sĩ tử và học vị trong tiểu thuyết Lều chõng của Ngô Tất Tố. Vai trò của các từ ngữ gọi tên các kì thi, trường thi, sĩ tử và học vị đối với giá trị biểu đạt của tiểu thuyết Lều chõng.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Ngô Tất Tố -- 1894-1954; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Ngô Tất Tố; Khoa Ngữ văn; Lều chõng; Kì thi; Trường thi; Sĩ tử; Học vị; Tiểu thuyết Việt Nam; Văn học Việt Nam