Vẻ đẹp ngôn ngữ nghệ thuật và giọng điệu Hồ Dzếnh trong tập truyện Chân trời cũ - Nguyễn Thị Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Vẻ đẹp ngôn ngữ và giọng điệu Hồ Dzếnh trong tập truyện ngắn Chân trời cũ. Vai trò của ngôn ngữ và giọng điệu trong Chân trời cũ đối với việc thể hiện phong cách Hồ Dzếnh.