Vẻ đẹp ngôn ngữ nghệ thuật và giọng điệu Hồ Dzếnh trong tập truyện Chân trời cũ - Nguyễn Thị Hà; Bùi Trọng Ngoãn TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Vẻ đẹp ngôn ngữ và giọng điệu Hồ Dzếnh trong tập truyện ngắn Chân trời cũ. Vai trò của ngôn ngữ và giọng điệu trong Chân trời cũ đối với việc thể hiện phong cách Hồ Dzếnh.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Hồ Dzếnh -- 1916-1991; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hồ Dzếnh; Khoa Ngữ văn; Tập truyện Chân trời cũ; Truyện ngắn Việt Nam; Ngôn ngữ nghệ thuật; Giọng điệu; Văn học Việt Nam