Các tín hiệu thẩm mĩ thể hiện bằng phương tiện từ vựng – ngữ nghĩa trong tập thơ “Những bông hoa không chết” của Lưu Quang Vũ. - Hồ Thị Duyên (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Một số vấn đề lí luận liên quan đến đề tài. Khảo sát các tín hiệu thẩm mĩ thể hiện bằng phương tiện từ vựng – ngữ nghĩa trong tập thơ “Những bông hoa không chết” của Lưu Quang Vũ. Tầm tác động của các tín hiệu thẩm mĩ đối với ngôn ngữ nghệ thuật thơ Lưu Quang Vũ.