Yếu tố tự truyện trong Tuổi thơ im lặng của Duy Khán - Vũ Thị Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tự truyện và con đường đến với Tuổi thơ im lặng của Duy Khán. Tuổi thơ im lặng những miền hồi ức của cái tôi tác giả. Yếu tố tự truyện trong Tuổi thơ im lặng của Duy Khán – nhìn từ một số phương thức nghệ thuật.