Cái đẹp trong truyện ngắn Thạch Lam - Phan Thị Út Hà (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thạch Lam – Nhà văn của hành trình đi tìm cái đẹp.Truyện ngắn Thạch Lam - Những biểu hiện của cái đẹp.Truyện ngắn Thạch Lam - Một số phương thức tạo dựng cái đẹp