Cái đẹp trong truyện ngắn Thạch Lam - Phan Thị Út Hà; Nguyễn Thanh Trường TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thạch Lam – Nhà văn của hành trình đi tìm cái đẹp.Truyện ngắn Thạch Lam - Những biểu hiện của cái đẹp.Truyện ngắn Thạch Lam - Một số phương thức tạo dựng cái đẹp
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Thạch Lam -- 1910-1942; Truyện ngắn Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thạch Lam; Khoa Ngữ văn; Truyện ngắn Việt Nam; Cái đẹp; Văn học Việt Nam