Đặc điểm nghệ thuật tiểu thuyết Thoạt kỳ thủy của Nguyễn Bình Phương - Nguyễn Thị Kim Sương; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Bình Phương và những thể nghiệm mới về kĩ thuật tiểu thuyết. Kết cấu, cốt truyện và hình tượng nhân vật. Không gian, thời gian, ngôn ngữ và giọng điệu
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Nguyễn Bình Phương -- 1965-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Bình Phương; Thoạt kỳ thủy; Tiểu thuyết Việt Nam; Nghệ thuật; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam