Nghệ thuật hư cấu lịch sử trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh - Đậu Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết lịch sử của Nguyễn Xuân Khánh trong dòng chảy văn học Việt Nam đương đại. Các phương diện hư cấu trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh. Cách xây dựng hư cấu trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh