Nghệ thuật hư cấu lịch sử trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh - Đậu Thị Dung; Ngô Minh Hiền TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tiểu thuyết lịch sử của Nguyễn Xuân Khánh trong dòng chảy văn học Việt Nam đương đại. Các phương diện hư cấu trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh. Cách xây dựng hư cấu trong tiểu thuyết Hồ Quý Ly của Nguyễn Xuân Khánh
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Nguyễn Xuân Khánh -- 1933-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Xuân Khánh; Hồ Quý Ly; Tiểu thuyết Việt Nam; Hư cấu; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam