Mối quan hệ gia đình trong truyện cổ tích người Việt - Hà Thị Hồng (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lí luận của đề tài. Đặc điểm các mối quan hệ gia đình trong truyện cổ tích người Việt. Ý nghĩa nhân sinh của những mối quan hệ gia đình trong truyện cổ tích người Việt