Từ ngữ chỉ thân phận người phụ nữ trong ca dao người Việt - Nguyễn Thị Thương; Lê Đức Luận TS. (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những cơ sở lí luận chung. Đặc điểm từ ngữ chỉ thân phận người phụ nữ trong ca dao người Việt. Ý nghĩa biểu đạt của từ ngữ chỉ thân phận người phụ nữ trong ca dao người Việt
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Ca dao Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Người phụ nữ; Ca dao Việt Nam; Người phụ nữ; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam