Nét độc đáo trong thế giới nghệ thuật thơ Nguyễn Bính - Trịnh Thị Thu Sang; Nguyễn Phong Nam PGS.TS (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nguyễn Bính – thi sĩ “chân quê”. Những hình tượng đặc sắc trong thơ Nguyễn Bính. Nét đặc sắc trong nghệ thuật thể hiện thơ Nguyễn Bính
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Nguyễn Bính -- 1918-1966; Thơ Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Nguyễn Bính; Thơ Việt Nam; Thế giới nghệ thuật; Khoa Ngữ văn; Văn học Việt Nam