Lỗi dùng từ và đặt câu trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh - Trần Thị Thùy An (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quát về từ, câu và lỗi dùng từ đặt câu. Các lỗi dùng từ và đặt câu thường gặp trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh hiện nay. Nguyên nhân và giải pháp nhằm hạn chế lỗi dùng từ và đặt câu trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh hiện nay