Lỗi dùng từ và đặt câu trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh - Trần Thị Thùy An; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quát về từ, câu và lỗi dùng từ đặt câu. Các lỗi dùng từ và đặt câu thường gặp trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh hiện nay. Nguyên nhân và giải pháp nhằm hạn chế lỗi dùng từ và đặt câu trong các bài tập làm văn của học sinh THCS ở Hà Tĩnh hiện nay
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Tu từ học -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học -- Tập làm văn -- Hà Tĩnh; Giáo dục trung học; Khoa Ngữ văn; Tập làm văn; Từ; Câu