Ảnh hưởng của thực trạng chính tả trên báo viết hiện nay đối với việc dạy chính tả trong nhà trường phổ thông - Nguyễn Thị Bảo Trinh (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những cơ sở lý luận chung của đề tài. Khảo sát thực trạng chính tả trên báo viết hiện nay.Từ chính tả trên báo viết đến chính tả của học sinh ở trường Phổ thông.