Ảnh hưởng của thực trạng chính tả trên báo viết hiện nay đối với việc dạy chính tả trong nhà trường phổ thông - Nguyễn Thị Bảo Trinh; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Những cơ sở lý luận chung của đề tài. Khảo sát thực trạng chính tả trên báo viết hiện nay.Từ chính tả trên báo viết đến chính tả của học sinh ở trường Phổ thông.
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Viết chính tả -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Viết chính tả; Khoa Ngữ văn; Báo viết; Trường học; Giáo dục trung học