Khai thác hình thức nghệ thuật của tác phẩm văn học nước ngoài trong dạy học văn học THPT - Phạm Thị Mai Trang (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về tiếp nhận văn học và vấn đề hình thức của tác phẩm văn học. Thực trạng giảng dạy Văn học nước ngoài ở trường THPT. Đề xuất một số phương hướng khai thác hình thức nghệ thuật tác phẩm Văn học nước ngoài trong dạy học ở trường THPT