Khai thác hình thức nghệ thuật của tác phẩm văn học nước ngoài trong dạy học văn học THPT - Phạm Thị Mai Trang; Nguyễn Đăng Châu (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Cơ sở lý luận về tiếp nhận văn học và vấn đề hình thức của tác phẩm văn học. Thực trạng giảng dạy Văn học nước ngoài ở trường THPT. Đề xuất một số phương hướng khai thác hình thức nghệ thuật tác phẩm Văn học nước ngoài trong dạy học ở trường THPT
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Văn học nước ngoài -- Khóa luận tốt nghiệp -- Dạy và học; Giáo dục trung học; Khoa Ngữ văn; Văn học nước ngoài; Nghệ thuật