Ý thức nữ quyền trong tiểu thuyết Xuân Từ Chiều của Y Ban - Hồ Thị Kiều Trang; Phạm Thị Thu Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Sáng tác của Y Ban trong dòng chảy văn xuôi nữ Việt Nam đương đại. Tiểu thuyết Xuân Từ Chiều – Những sắc thái của ý thức nữ quyền. Tiểu thuyết Xuân Từ Chiều – Một phong cách trần thuật nữ giới
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Y Ban -- 1961-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Y Ban; Xuân Từ Chiều; Khoa Ngữ văn; Tiểu thuyết Việt Nam; Ý thức nữ quyền; Văn học Việt Nam