Kết cấu phân mảnh trong tiểu thuyết Mười lẻ một đêm của Hồ Anh Thái - Phan Thị Thương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hồ Anh Thái và những thể nghiệm về kết cấu tiểu thuyết. Biểu hiện của kết cấu phân mảnh trong tiểu thuyết Mười lẻ một đêm