Kết cấu phân mảnh trong tiểu thuyết Mười lẻ một đêm của Hồ Anh Thái - Phan Thị Thương; Phạm Thị Thu Hương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hồ Anh Thái và những thể nghiệm về kết cấu tiểu thuyết. Biểu hiện của kết cấu phân mảnh trong tiểu thuyết Mười lẻ một đêm
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Hồ Anh Thái -- 1960-; Tiểu thuyết Việt Nam -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hồ Anh Thái; Mười lẻ một đêm; Khoa Ngữ văn; Tiểu thuyết Việt Nam; Kết cấu phân mảnh; Văn học Việt Nam