Đặc điểm tiểu thuyết SBC là săn bắt chuột của Hồ Anh Thái. - Nguyễn Thị Thoa (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Hồ Anh Thái và tiểu thuyết SBC là săn bắt chuột. SBC là săn bắt chuột – Một bức tranh hiện thực đa chiều. Những đặc sắc nghệ thuật trong tiểu thuyết SBC là săn bắt chuột