Kết cấu tiểu thuyết Thiếu nữ đánh cờ vây của Sơn Táp - Trương Thị Phương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Nữ nhà văn Sơn Táp và trò chơi kết cấu trong tiểu thuyết. Những đặc sắc trong kết cấu tiểu thuyết Thiếu nữ đánh cờ vây. Vai trò của kết cấu trong tiểu thuyết Thiếu nữ đánh cờ vây