Người kể chuyện trong tiểu thuyết Thất lạc cõi người của Dazai Osamu - Thái Thị Thu Hoài; Nguyễn Phương Khánh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Về hình tượng người kể chuyện- nhân vật trung tâm Oba Yozo. Người kể chuyện- lằn ranh giữa tự thuật và hư cấu. Người kể chuyện và cấu trúc truyện kể
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Ngữ văn
Keywords: Osamu, Dazai -- 1909-1948; Tiểu thuyết Nhật Bản -- Khóa luận tốt nghiệp -- Osamu, Dazai; Thất lạc cõi người; Khoa Ngữ văn; Tiểu thuyết Nhật Bản; Kể chuyện; Văn học Nhật Bản