Tìm hiểu Hội quán người Hoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Tăng Thị Tươi (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Người Hoa ở Đà Nẵng. Hội quán người Hoa tại Đà Nẵng. Hội quán người Hoa tại Đà Nẵng – Vấn đề tiếp biến và bảo tồn văn hóa