Tìm hiểu Hội quán người Hoa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng - Tăng Thị Tươi; Nguyễn Hoàng Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Người Hoa ở Đà Nẵng. Hội quán người Hoa tại Đà Nẵng. Hội quán người Hoa tại Đà Nẵng – Vấn đề tiếp biến và bảo tồn văn hóa
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Người Hoa -- Khóa luận tốt nghiệp -- Hội quán -- Việt Nam (Đà Nẵng); Hội quán người Hoa; Khoa Ngữ văn; Đà Nẵng