Tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng - Hà Vương (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đà Nẵng với vấn đề bão lũ. Tình hình bão lũ và tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng. Ứng dụng và hướng bảo tồn tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng