Tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng - Hà Vương; Nguyễn Hoàng Thân (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Đà Nẵng với vấn đề bão lũ. Tình hình bão lũ và tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng. Ứng dụng và hướng bảo tồn tri thức dân gian phòng chống bão lũ tại Đà Nẵng
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn hóa học
Keywords: Chống bão lũ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Tri thức dân gian -- Việt Nam (Đà Nẵng); Tri thức dân gian; Khoa Ngữ văn; Phòng chống bão lụt