Cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin - Nguyễn Thị Dung (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thơ Sergei Alecxandrovich Esenin trong dòng chảy của văn học Nga thế kỉ XX. Nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin. Nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin