Cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin - Nguyễn Thị Dung; Vũ Thường Linh (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Thơ Sergei Alecxandrovich Esenin trong dòng chảy của văn học Nga thế kỉ XX. Nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin. Nghệ thuật thể hiện cái tôi trữ tình trong thơ Sergei Alecxandrovich Esenin
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Cử nhân Văn học
Keywords: Esenin, Sergei Alecxandrovich -- 1895-1925; Thơ Nga -- Khóa luận tốt nghiệp -- Esenin, Sergei Alecxandrovich; Khoa Ngữ văn; Thơ Nga; Trữ tình; Văn học Nga