Đo lường và đánh giá hoạt động học tập trong nhà trường - Lâm Quang Thiệp GS.TSKH. (Hà Nội Đại học sư phạm Hà Nội, 2012)
Một số quan niệm chung về đo lường và đánh giá trong giáo dục; Đo lường trong giáo dục; Đánh giá trong giáo dục
Cuốn sách dành cho nhà giáo ở mọi bậc học
Keywords: Giáo dục -- Đo lường; Giáo dục -- Đánh giá; Giáo dục; Đo lường trong giáo dục; Đánh giá trong giáo dục