Ruộng chùa ở miền Trung dưới triều Nguyễn (1802-1883) - Lê Thị Yến (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về tình hình ruộng chùa trước triều Nguyễn. Ruộng chùa ở miền Trung nửa đầu thế kỉ XIX (1802-1883)