Ruộng chùa ở miền Trung dưới triều Nguyễn (1802-1883) - Lê Thị Yến; Nguyễn Duy Phương (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về tình hình ruộng chùa trước triều Nguyễn. Ruộng chùa ở miền Trung nửa đầu thế kỉ XIX (1802-1883)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Điền thổ -- Khóa luận tốt nghiệp -- Triều Nguyễn -- 1802-1883 -- Việt Nam; Triều Nguyễn; Khoa Lịch sử; Ruộng chùa; Lịch sử Việt Nam