Tị nạn dưới thời chúa Nguyễn (1558 - 1771) - Nguyễn Văn Lành; Lê Thị Thu Hiền (Đà Nẵng Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Khái quát về tình hình Đại Việt dưới thời chúa Nguyễn và vấn đề tị nạn. Tình hình tị nạn dưới thời chúa Nguyễn (1558 - 1771). Chính sách đối với người tị nạn của chúa Nguyễn (1558 – 1771)
Khóa luận tốt nghiệp đại học. Chuyên ngành: Sư phạm Lịch sử
Keywords: Tị nạn -- Khóa luận tốt nghiệp -- Thời chúa Nguyễn -- 1558-1771 -- Việt Nam; Tị nạn; Khoa Lịch sử; Thời chúa Nguyễn; Lịch sử Việt Nam