Chính sách khuyến học của triều Nguyễn (1802-1883) - Phan Thị Thảo (Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, 2013)
Tổng quan về triều Nguyễn và chính sách khuyến học của các nhà nước phong kiến trước triều Nguyễn. Chính sách khuyến học dưới triều Nguyễn.